8 về game Vấn đề Buff cho HN2

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi fantasymc, 20/8/23.

 1. Loanh quanh đánh lưỡi đảo môi đẩy đưa sang vấn đề khác, đúng là lưỡi ko xương kiểu gì cũng nói dc.

  Loanh quanh bản chất là từ đầu đến giờ hn2 dc fan hỗ trợ điều chỉnh 1 loạt thứ để giúp "cân bằng" như hạ point hn1, hạn chế ko dc mang tất đồ, ko dc pt, thay đổi gen, giấu tên, đổi exp mt thành gold và tăng damg thuộc tính to tổ bố. Tất cả những điều này đều là hỗ trợ, đều là buff chứ là cái cc gì mà cứ loanh quanh khái niệm với chả định nghĩa, mồm lưỡi ít thôi.

  Trước kia hn2 yếu hơn, muốn công bằng => khóc lóc xin xỏ fan, ok hợp lý thôi => fan buff cho nhiều cái để khoẻ lên và đến giờ là khoẻ hơn hn1, vấn đề đang nói là thế, bản chất vấn đề là thế mà cứ lý do lý trấu bao biện đủ thể loại, xoay ngang xoay dọc định nghĩa thấy gớm. Chúng nó đang nói là có buff hay ko chứ éo nói công bằng hay ko? Công bằng cho hn2 chứ công bằng cho hn1 *** đâu.

  P/s: Bọn hn2 viết văn tốt thật, dài lắm, nhiều ý lắm
   
  Last edited: 23/8/23
  PacolisaManhDKtungkute đã thích.
 2. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

  T ko bênh bên nào nhưng mà adm đã gọt dư ae top HN1 về 60K dư rồi đấy :)). Nhanh thì cuối năm về 1 nhà, chậm thì 2 năm.
   
  RumbaLeQuyet987 đã thích.
 3. AE họ relife phát lại lên 65k dư rồi :D
   
  tocbacvjp thích bài này.
 4. mỗi người 1 ý, thôi xoá mẹ nó SV HN1 vs 2 đi. sang QN làm lại từ đầu=))
   
 5. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

  Thì lên dc 5K dư chứ ko còn 200K dư nữa =)). Mất cái gọi là 20 năm cày cuốc cào bằng như nhau.
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 6. Thời của Admin Cường tràn đầy nhiệt huyết, giữ vững giá trị game, coi HN2003 như đứa con tinh thần đã xa lắm rồi...
  Bạn Fan kế nhiệm tuy đầy sức trẻ nhưng quá tham vọng thu nhập. Thật đáng tiếc...
   
  nnbk2282019MayCuDeTao đã thích.
 7. công nhận, thời cường nó làm , tuy rằng vẫn hút máu nhưng mà tinh thần cạnh tranh nó vui. mọi thứ đều ở mức ok. thắng thua nó nằm ở mánh khoé với giang hồ mõm là nhiều. giờ thì khác rồi.
   
  tungkute thích bài này.
 8. hihi, chúng ta chính thức cá mè 1 lứa :))
   
 9. Theo cán cân thì t mạn phép để HN1 bên 8 lạng, HN2 người nửa kí lô :) chủ yếu để thông tin cho ae trên 4rum thôi, dĩ nhiên ko ở bên HN1 nên ko rõ lắm ,nên chỉ có thể tính từ HN2 vào LSV, ae có thể tính giúp từ HN1 vào LSV để ae mở mang hoặc thêm ít thông tin, cuối cùng cho người thứ 3 họ đúc rút kết quả cuối :) còn nếu cmt t thừa thiếu ý nào ae có thể trích dẫn bổ sung giúp đc mà :(
   
 10. Rôm rả nhiệt tình quá
   
 11. Vấn đề bạn đang giải thích là vì sao fan phải điều chỉnh, phải hỗ trợ, theo như lời bạn nói thì đó là vì công bằng hơn cho hn2 nhưng bạn đang cố né tránh bản chất điều chỉnh hỗ trợ chính là buff, là buff là buff hiểu ko? Cố đẩy đưa khái niệm định nghĩa làm cái gì?

  Đồng ý là hn2 trước kia yếu hơn, cần điều chỉnh, cần buff để cân bằng với hn1 hơn, cái đấy ai cũng đồng ý cả, ko ai phàn nàn gì điều đó cả, vấn đề của hiện tại chỉ là buff hỗ trợ quá nhiều thành ra để hn2 mạnh hơn hn1 nhiều quá rồi, đơn giản chỉ có thế thôi.

  Admin thề thốt ko buf nó hài vãi *** ra ý, ai cũng nhìn thấy cả thì thế thốt với ai? Admin hiện tại đang quá non với game, điều chỉnh hỗ trợ tăng theo lộ trình, tăng theo mức độ nhỏ nhỏ dần dần dần, non kinh nghiệm thì điều chỉnh tăng 10-20% damg rồi theo dõi điều chỉnh tiếp, đùng phát toàn tăng 100-200% damg thì vãi ***, ko bị chúng nó chửi cho mới là lạ
   
 12. Gọt dư cho cái Wing theo acc vĩnh viễn. Hn2 thì dùng skill đổi rồi đc mở khoá.
   
 13. Ở HN1 thì t ko rõ, nhưng bên HN2 thì nghe phong phanh mấy ae ngồi chém gió nhau bảo là cả tuần đâm chém mệt rồi, có mỗi T7 CN thì ae bắt tay ghè to đầu HN1, nhưng ae tuy lớn mà gan thì bé sợ mất lòng ai đó đang trên đà chiếm 10-15/20 top đầu đt lsv, nếu kèo này mà triển đc thì lúc đầu chả cần Fan fix gì cả (trừ point và đồ thủ) HN2 có khi ngang mà cũng có thể trên cơ dù chưa cần fix mấy cái sau... :) còn ae mà nói chơi HN1 thì chỉ biết HN1, HN2 có team nào liên minh với HN1 trong đt lsv thì cũng kệ, ko quan tâm, thì ae nói HN2 hay cụ thể cá nhân nào của HN2 ví dụ team AELL đc buff damg TT thì chỉ đích danh luôn cho ae dễ bàn luận ạ, mở mồm là HN2 đc ưu ái, đc buff riêng damg, trong khi dẫn chứng là damg TT 3 400k 1 hít chết, còn đợt đầu 2 GL HN1 cũng one hit HN2 chết ko thấy bảo đc buff damg tt đi :(
   
  Last edited: 23/8/23
 14. Ko còn lý lẽ nào hơn đẩy đưa khái niệm à? Thằng nào đứng ra nói buf damg riêng cho acc nào nhân vật nào đó? Nói là nói buf chung cho hn2 lên, nhưng aell vì bảo vệ lợi ích của mình nên nhất quyết đẩy đưa khái niệm sang chỗ khác, rồi thì lấy baoke ra làm lá chắn.

  Thằng nào quen biết chơi với baoke ko biết, đây ko chơi ko quan tâm, chỉ biết gặp bọn hn2 cứ nhoằng cái damg 200-400k máu thuộc tính chơi uất bỏ bà ra, 1 chạm chết ko chạy nổi, bọn hn1 thì còn khướt mới giết dc
   
 15. Thì ae cũng có đưa tên acc nào damg acc nào đâu, damg TT 2 400k 1 chạm chết,nếu nói damg TT thì tức là liên quan tới vấn đề Thuộc tính bao gồm, sách vở, linh thạch ngon, pet công thủ TT, khuyên 5,cánh Max UQ và hơn cả là point TT tăng kết hợp này nọ, nếu ae theo đường damg thì 2 400k tùy trường hợp mà sẽ đạt đc chỉ số này ạ :)
   
 16. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

  Đời là thế mà ;))
   
 17. ơ thế ông ad cũ vỡ nợ bán lại con game này rồi hả bạn
   
 18. Vỡ cái đầu khấc ấy mà vỡ.
   
 19. biết đâu MU thì kiếm ăn đc nhưng đầu tư vào món khắc lại oẳng
   
 20. thảo nào nghe tin công ty sản xuất kotex làm ca ngày ca đêm không kịp
   

Chia sẻ trang này