Chú ý Tình trạng giả mạo và trung gian tự do nhằm mục đích xấu

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 19/6/20.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Admin cho tôi hỏi như hiện tại bên svbv ko còn trung gian nào chính nghĩa thì người chơi như chúng tôi thì biết phải làm sao và tìm ai uy tín ra để trung gian ?
   
  Thiên Thanh Higamemuvp đã thích.
 2. có vẻ anh thien thanh hi đăng bài ở đây ít ae biết đến .. góp ý anh chuyển sang box hà nội cho tất cả ae trên toàn sever cụm đọc được ạ
   
 3. @Thiên Thanh Hi quan điểm cá nhân là nếu ad diễn đàn đã đưa ra thông báo này thì em nghĩ là nhóm facebook kia cũng giống như là một diễn đàn khác thay vì ở trên wed thì là ở ứng dụng khác đại diện cho game này.vậy tại sao lại cấm mua bán tự do như là quản trị viên của nhóm fb đã đăng bài.việc mua bán trao đổi là tự do còn nếu mua bán không thông qua trung gian mà bị mất thì cá nhân tự chịu trách nhiệm chứ cũng không nên cấm việc mua bán giữa gamer với nhau :)
   

  Các file đính kèm:

  LeQuyet987 thích bài này.
 4. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Mặc dù đó là group chính thức của GamethuVN nhưng nó do các thành viên tự thành lập và quản lý, tôi không liên quan đến những chính sách tại đó bạn ạ.
   
  LeQuyet987 thích bài này.
 5. tocbacvjp

  tocbacvjp Gà Vô Đối

  Có một chuyện mà mọi người ko chịu hiểu. Tất cả giao dịch buôn bán ở 4rum này thông qua TG mới được bảo hộ quyền lợi. Còn trên fb hay bất kì 1 ứng dụng mạng xã hội nào dù là group của ai đi nữa cũng ko được bảo vệ quyền lợi giữa bên mua và bên bán. Ở 4rum ADM mới can thiệp trực tiếp được trong trường hợp xảy ra tranh chấp. Còn ở nơi khác ADM ko thể check ra id mà người mua hay bán sử dụng.
   
 6. Tẩy chay mấy Group của tên Tay Thép
  Tạo ra rồi tự cho clon vào để lừa đảo mem mới!!!
   
 7. Nếu đã là gruop chính thức của game thì ban quản trị cũng phải xem xét để đưa ra các chính sách chung như diễn đàn
   
  Thiên Thanh Hi thích bài này.
 8. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Vâng cảm ơn bạn đã góp ý, tôi muốn anh em được tự do nên không tham gia quản trị, tuy nhiên trong một số trường hợp cần thiết, tôi vẫn sẽ cân nhắc đến việc can thiệp để đảm bảo lợi ích chung của các thành viên. Sau khi đọc bài viết trước của bạn cùng ảnh chụp, tôi cũng đã góp ý với quản trị viên của group.
   
  Nghiade, tocbacvjpgamemuvp đã thích.
 9. Kyucmuhn10

  Kyucmuhn10 Tân Thủ

  Bác thiên thanh hi nâu quá rồi cũng 10 năm rồi 2010 -2020 một quãng thời gian để nhó
   
  Thiên Thanh Hi thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này