Chú ý Thêm smod và admin cho diễn đàn

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 17/11/16.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Chào mừng Admin @No Air đến với Tây Lương Nam Quốc ^^
  @saivado1 chúc mừng bạn đã đc Bqt đánh giá và công nhận sự đóng góp vào sự PT của Muhn nhé!
   
  No Air, saivado1gamemuvp đã thích.
 2. Đùa, lâu lắm không thấy bác @saivado1 like bài của em, tưởng bác nghỉ rồi, đọc topic lại thấy thân quen đến lạ :">
   
  Thu Muộnsaivado1 đã thích.
 3. saivado1

  saivado1 SuperMan

  Tôi đang thảo một Event như đã hứa hẹn với các bạn tại "Account onghung82 lên sàn đấu giá." cách đây chừng 1 tháng. Không biết các bạn đã tích lũy vốn kiến thức đến đâu? Bởi event sẽ theo hướng so tài kiến thức MUHN. Dự kiến sẽ diễn ra vào Tết dương lịch hoặc Tết nguyên đán 2017, thời gian để tôi thảo các câu hỏi, nhận ủng hộ quỹ từ thành viên và cũng là thời gian cho các bạn ôn luyện tích lũy kiến thức :D.
   
 4. admin mới là con gái Fan vừa đi du học Đài loan về nhé!

  fan con tầm >
  25 mà, à mà hình như tuổi ngựa gì ấy! hẹ hẹ
   
  Last edited by a moderator: 19/11/16
  le duc, Mới Đổi TênTruongSo đã thích.
 5. 1 người có vể như rất hiểu về @No Air, 1 người k hiểu sao cứ muốn giữ cái gì đó khó nói :)) nếu khó nói để ae nói hộ cứ ngượng ngùng thế thì không ăn thua rôi @Thiên Thanh Hi Nghe "Khúc Biệt Ly" của Đan Trường đi
   
 6. Con gái fan á . hịc fan có con lớn thế rồi cơ ợ nếu thật vậy cái bọn 2 k gọi fan là bác hay là ông nhẩy :-w:-w:-w
   
  Xanhxao thích bài này.
 7. Con gái tầm 25 - 30 tuổi có chồng con công việc ổn định là chuyện bình thường, tuổi này cũng khớp với thời gian du học xong => Fan tầm 47 - 57 tuổi cũng thấy hợp lý :)
   
  Mới Đổi Tên thích bài này.
 8. No Air

  No Air Kỷ niệm

  No Air xin chào tất cả anh chị em của toàn cộng đồng GamethuVN!

  No Air rất vui khi được admin Hi nhắc tới trong dịp công bố Smod @saivado1 toàn hệ thống diễn đàn.
  Niềm vui hân hoan chào đón chưa dứt, khi mà sau một khoảng thời gian phải xa anh chị em trong cộng đồng, vậy mà vẫn còn có người nhớ tới mình. Lần trở lại này No Air có cảm nhận mặc dù một số anh chị em cũ vắng mặt vì một lý do cá nhân nào đó vì gia đình, công việc hay cũng như No Air phải xa nhà, xa quê hương... đành phải tạm vắng mặt hoặc vĩnh viễn không thể trở lại, No Air cũng xin được cám ơn anh chị em đã từng gắn bó, đóng góp, xây từng viên gạch cho nền móng >> bức tường >> cất nóc cho mái nhà chung GamethuVN của chúng ta. Nhắc tới đây No Air cảm thấy điều gì đó trong khóe mắt như đang cay cay, cảm động, xuyến xao... đến khó tả quá. Nhưng điểm chung lại là không có anh chị em cũ sẽ chẳng bao giờ có những ngày hôm nay.
  Sự tồn tại của anh chị em cũ đã là điều tuyệt vời với No Air rồi, cùng với điều đó là những cảm nhận hân hoan được trở lại gặp mặt một số thành viên mới và thành viên mà trước đây No Air chưa có dịp tiếp xúc với những comment vừa mang tính tò mò, chọc ghẹo, đùa vui nhưng hết sức dễ thương và quý mến No Air. No Air hết sức cám ơn sự nồng nhiệt chào đón của các anh chị em đã dành cho mình!

  Không thể nói gì hơn là "No Air yêu anh chị em nhiều lắm !"

  Trước kia, khi phải rời xa cộng đồng GamethuVN No Air đã cùng làm việc chung với các admin, smod, mod, police và đồng hành sát cánh với admin Hi trên diễn đàn. Lần trở lại này No Air sẽ tiếp tục công việc chung trên diễn đàn cùng các admin, smod và mod.

  No Air, admin Hi, admin trungviet2k và smod saivado1 sẽ trực tiếp quản lý chính toàn bộ các mặt tuyển dụng, an ninh, điều phối... toàn hệ thống diễn đàn. Cả 4 sẽ làm việc một cách hữu cơ công bằng, công tâm đúng lý, đúng tình với anh chị em và BQT; theo phân bổ nhiệm vụ của 4 người để hỗ trợ tốt nhất có thể cho anh chị em.

  Tuy vậy, smod saivado1 sẽ là người đảm bảo an ninh chính, điều phối bài viết cũng như điều phối thành viên toàn diễn đàn. Mọi quyết định của smod saivado1 đảm bảo an ninh cũng là quyết định của BQT.

  Một lần nữa xin cám ơn anh chị em!
   
 9. Xin lỗi admin @No Air vì đã đang ảnh bừa bãi.tại thấy mấy bạn mong đc nhìn thấy No air lên mình lấy ảnh bạn của mình đăng lên:D
   
  Last edited by a moderator: 20/11/16
  saivado1No Air đã thích.
 10. No Air

  No Air Kỷ niệm

  Cám ơn bạn rất nhiều về sự quan tâm tới No Air! Và No Air rất thích bạn về sự thành thật hết sức dễ thương của mình nhé :-*
   
 11. Hịc mấy mod với ad chắc học giỏi văn lắm nhỷ :) lý luận chuyên sâu ngôn từ sắc bén :)) sao các mod ad không học các sống chém gió buông thả như game thủ nhỷ . mình nghĩ mod ad cũng là con người vì vậy cứ chém gió mạnh cùng anh em game thủ đi thế mới thần thiện hòa đồng ;))
   
 12. Ơ mùa đông mà trời nắng vãi ra.
  Đêm muộn quá rồi, Bướm lo cho sức khỏe của No Air lắm, nhỡ mai ốm ra rồi ai chăm sóc diễn đàn đây, No Air đi ngủ sớm và giữ gìn sức khỏe, G9.

  P/S @Nguyentamhy2016, phải thế ông ạ, :)) :)) :))
   
 13. Cô Đơn Mình Anh

  Cô Đơn Mình Anh ™…Xin Say 1 Lần…™

  Cần lắm 1 ảnh gốc chuẩn thời điểm hiện tại của Admin @No Air :))
  Cũng hóng ảnh ;)
   
  No AirMới Đổi Tên đã thích.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này