Sum ss15 cá nhân tìm hiểu được chút

Thảo luận trong 'Vương Mệnh' bắt đầu bởi Vocal, 24/5/21.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Mình có 1 nhân vật phụ sum chơi nghịch 8x điểm master 3, tăng max buff giảm công để hỗ trợ team đứng map thuộc tính mà nó lởm quá giảm được chả bao nhiêu dame quái, không được giảm nhiều như mu non-rs nên giờ vất ở map dưới farm sự kiện, không biết bao giờ chủng tộc này mới mạnh hơn được, giờ tù quá, giật sét có buff elf cũng chỉ được 15-30k trong khi DK đồ shop có buff elf chọc gió ~70k lại còn có master x2 dame :-??
   
 2. tù quá đổi sang dk mà chơi phàn nàn lắm nó fix games bầy nhầy hết rồi lại khóc tiếp . cuộc đời cứ ăn rồi ngồi khóc trên games à =))
   
 3. topic bàn luận về class người ta tự nhiên nhảy vào tự biên tự diễn ra khóc lóc, đúng đời, có mỗi cái văn nói người khác khóc từ group fb sang diễn đàn mãi không chán, xin người lo mà chơi con dk của người xong lập topic mà bàn với nhau chứ chọc ngoáy sân si người chơi khác làm gì cho chuốc thêm cay cú vào thân ra :))
   
 4. nói thiệt mình cũng chơi sum dw các kiểu đủ 5 có phàn nàn gì đâu như ông thấy đấy àdm nó fix bét tè lè nhè games thì lỗi tùm tùm tè le như trước có phải ngon hơn ko . ko biết cha nội nào bày ra fix này nọ đâm ra games nó gần như là nát rồi giờ mà fix nhiều thứ nữa chắc games nát luôn cho vừa lòng à =))
   
 5. Mình không hề kêu ca là nó yếu quá kêu gào phải buff cho nó mạnh lên, chỉ đơn giản là chia sẻ với chủ topic về nhân vật sum mình chơi, theo mình tìm hiểu thì từ đầu server đến giờ không hề thay đổi dame formular của các class, còn lỗi, còn mất cân bằng thì cứ tiếp tục fix đến khi ổn định thì thôi, nát hay không thì những người ném tiền vào kiểu kinh doanh quan tâm chứ mình không quan tâm lắm, trải nghiệm chơi game của mình thấy tốt là được.
   
  baotrung08 thích bài này.
 6. Vocal

  Vocal Hiệp Sĩ

  bài này cách đây 2 tháng rồi ae :D giờ cũng khác lắm r
   
 7. magedark

  magedark Hiệp Sĩ

  giờ đã qua tháng 9 và Sum có lên được tý nào ko ae
   
 8. nên dc it thôi
   
 9. Vocal

  Vocal Hiệp Sĩ

  cũng tạm train thì đỡ khổ hơn trước r
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này