8 về game Rác Sever

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi idumuc, 16/2/21.

 1. daulaube

  daulaube Hiệp Sĩ

  à. cãi à. anh cũng 1.0 đây. chú thử kể a coi cách đục lỗ chai riệu để đập ring, pen lên +9 như nào xem nào??.
  anh vẫn còn thuộc tất cả đồ = tên tiếng anh như xưa nhé, và a thấy như giờ là ok. chấm hết. chú nên xem lại mình đi. a tuy nhiều acc nhưng đang giúp vài ae luôn có pt, có bãi để đứng, và cũng ks nhiệt tình mấy thằng dở. hiện tại đang ks tất cả 13 acc ko biết của ai. vui phết
   
  Em Về Đi thích bài này.
 2. idumuc

  idumuc Hiệp Sĩ

  Toàn bộ các cái thứ bạn kể trên cũng chỉ nhằm mục đích kiếm vật phẩm tốt, trong khi dù có bỏ sức người ra đến đâu cũng chỉ như muối bỏ biển so với treo hàng trăm cái acc kiếm vật phẩm => khi có AUTO bạn đe'o phải làm những thứ trên, sức người so thế đe'o nào được với sức máy chơi hàng trăm cái acc, bỏ sức người vào làm gì? vô dụng so với sức máy, treo máy ở đấy qua game khác chơi, làm việc khác. Trải nghiệm game tồi tệ.
   
 3. idumuc

  idumuc Hiệp Sĩ

  Thế mồm thằng nào đòi vào trước tao? tự đấm vào mồm
   
 4. LONGplus

  LONGplus Cư Dân

  Game ngập vai giờ ko có auto thì đúng là ác mộng, tgian đâu mà ngồi cắm mắt dc. Cá nhân em cũng ủng hộ auto, còn ng khác họ khai thác việc này như nào thì mỗi ng 1 cách tính thôi. Auto cho toàn bộ mn mà.
   
 5. thôi thôi ông ơi ông đọc lại kỹ đi đã ông đang đá vào mồm ông ấy chứ không phải người ta đâu
   
  daulaubetungkute đã thích.
 6. daulaube

  daulaube Hiệp Sĩ

  bỐ hết lịch sự với mày luôn nha. mày bảo 1.0 mà mày ko biết cách đập con imp, sách evil, hay ring pen lên 9, và mày lại nổi khùng lên với tao à? mày tuổi gì đòi 1.0 trước tao?. mà tao cũng nói thằng luôn là riêng mày dù đến trước tao vẫn cứ cho ăn hành. cái loại thích lúc nào chơi lúc đấy lại đòi hơn thằng nghìn năm đứng 1 map như tao chắc??????
  Mở mồm ra là bảo người khác tự vả vào mồm?!!!. Nhưng tao thấy mày toàn bị ae khác vả và chính mày cũng tự vả vào mồm mày.
  Mời mày PT mày ko chịu, nhường hẳn bãi cho mày.. mày cũng chửi. thế thì mày đọc vị trí nonpk ra để tao cho cái loại như mày tuyệt chủng luôn. còn nếu mày thích thể hiện thì tao ở k3p5. acc BigBumBum, Viperr, Zsay, SilverCat2, K3nangels.. vân vân và mây mây..... ok.
  Cay quá thì uống nhiều nước vào. Kể cả mày có khấn và vái: Nam Mô Anh Fan Đà Phật... hay gì gì thì cái số kiếp của mày cũng chỉ đến đó. Chấm hết.
  Ko nói chuyện vs mày nữa. thích ks thì vào game pm. bye
   
  onghuydaytungkute đã thích.

Chia sẻ trang này