Hà Nội Ôn lại kỷ niệm MUHN xưa

Thảo luận trong 'Hồi ức MU Online' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 11/5/17.

 1. MasterPie

  MasterPie 《♡Siêu☆Cấp♡》 Người Kiểm Duyệt

  Phạt thẻ cũng phải theo khung, chứ không phải thích cho bao nhiêu thì cho đâu bạn.

  Tuy nhiên, không phải phạt thẻ lúc nào cũng mang lại hiệu quả, có khi gây ra phản ứng ngược. Bất đắc dĩ lắm mới phạt. Bạn sang box Bá Vương hiện mình đang quản lý xem, anh em họ đăng bài rất tốt, không vi phạm nội quy gì cả. Quan trọng do mod đó có hướng dẫn anh em đi đúng hướng hay không.

  Làm mod không phải thích phạt thẻ ai thì phạt, không phải từ thường dân bước chân lên quan chức cấp cao có quyền hạn rồi muốn làm gì thì làm. Làm mod, tức là bạn đã chấp nhận làm công dân hạng 2. Bạn buộc phải loại bỏ tất cả lợi ích bản thân qua một bên, trách nhiệm của bạn là phục vụ cộng đồng. Bạn cũng cần phải có cái đầu lạnh, biết chịu đựng áp lực và nhẫn nhịn. Đừng bao giờ xử lý sự việc trong lúc không bình tĩnh.

  Nếu bạn làm mod chỉ để thỏa mãn sự áp đặt của bạn lên cộng đồng, bạn không bao giờ thành công!
   
 2. Vâng cảm ơn bắc
  Chắc em ko có khả năng rồi
  1 là em viết lách còn kém hay thiếu hay thừa
  Với lại tính em nóng ông nào lôm côm là em táng thẻ ngay
  Cần thiết thì 100 thẻ 1 ngày cho nó sợ
   
 3. Thế thì lại có bài ca Khi Hải Làm Mod
   
 4. Thấy bạn rất hoà đồng , chỉ mỗi cái tật hay quảng cáo rủ rê ae MUHN sang VQ thì phải :))
   
  Văn Hải, MasterPieEm Về Đi đã thích.
 5. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  @Tay Thép Tôi mở lại topic của bạn rồi, một topic hay như thế nên được tiếp tục. Tôi sẽ kiểm tra sau, nếu có bài nào cần dọn dẹp tôi sẽ dọn để bạn yên tâm viết.

  @SH300ii blueshappire chính là bạn gái đầu tiên của anh và trong đời thực hẳn hoi. Nhưng như mọi phim Hàn Quốc khác, bọn anh chia tay sau khi cô ấy đi du học.
   
 6. MasterPie

  MasterPie 《♡Siêu☆Cấp♡》 Người Kiểm Duyệt

  Mình chơi Bá Vương, nhưng rất thích server Hà Nội :).
   
 7. Choáng thật
  Đọc đến đoạn như mọi phim Hàn Quốc
  Em cứ tưởng ai bị ung thư
  May quá ko phải
   
 8. Em chơi nick maiyeunt tức mãi yêu mha trang. Nhưng em không lấy được bằng đại học vì nhờ ơn muhn giờ chuyên đó không quan trọng. Nếu bác giúp được em cái tên acc đó và tên char hunter985 thì ngàn lần cảm ơn bác
   
  Bợm.Văn Hải đã thích.
 9. admin đẹp zai chắc khối cô theo , trừ phi bị buê đuê như tấm ảnh thì ko tính .
   
  Văn Hải thích bài này.
 10. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Xin lỗi vì tôi dùng từ chưa chuẩn. Phải nói là "như một số" phim Hàn Quốc, chứ không phải "như mọi".

  Bọn Hàn thì lắm lý do chia tay lắm, ung thư, máu trắng, trĩ, giang mai... gì cũng có.
   
 11. Hi dạo này nổi như cồn nhỉ
  chắc con trai lấy vợ, con gái lấy chồng hết rồi nên rảnh rang vào chém gió với ae nhỉ
  dẫu sao đây cũng là một thời khắc lịch sử đáng nhớ sau này của muhn để con cháu mu nhắc lại về sau
  thanks Hi đã thổi luồng gió nóng vào cái muhn đang nguội lạnh bấy lâu nay
   
 12. SH300ii

  SH300ii Sẽ Mãi Yêu Em Như Vậy

  @Thiên Thanh Hi trước đó em và thằng ku @Kỷ Niệm Bỏ Quên cũg hay tâm sự với chị ý nhưng sau lâu ko chơi mu một thời gian thế là ko nc rồi tự dưng mất liên lạc >.< !
   
  Văn Hải thích bài này.
 13. Thực ra thì muhn bấy lâu nay có bao h nguội lạnh đâu bắc
  Những bái víp lúc nào cũng ks nóng bỏng
  Nhất là nhứng bái víp trên arena
  Em thì ít kỷ niệm về muhn
  Ko nhớ là năm 200x bao nhiêu
  Ra HN làm ở nam thăng long
  Quán nét đó toàn người chơi muhn
  Em chỉ nhớ 2 tên nhân vật saul misago và MG Playboy99 thì phải
  misago thì ông coi nét chơi tên ngọc
  Còn MG Playboy99 thì 2 ae nhà kia thay nhau cày 24/24
   
 14. letunghd

  letunghd Berlin Mùa Lá Vàng

  Văn Hải thích bài này.
 15. Hải chắc ko nhớ ra tôi, còn tôi nhớ ra cậu rất rõ. ^^! ko ngờ lâu lâu quay lại thấy cậu chặt chém lên Lever quá .
   
  letunghdVăn Hải đã thích.
 16. Game thì mình chưa từng nghỉ từ nắm lớp 6 đến nay
  Nhưng mình chơi 2 game muhn với võ lâm truyền kỳ
  Bên nào vui thì mình chơi nhưng lần này quay lại muhn may mắn gặp đc khá nhiều ae
  Nên quyết ở lại muhn đến khi nào ko chơi đc nứa
  Hoặc là ae nghỉ hết
  Mà cậu là ai nhỉ
   
 17. sory Văn Hải ! mình nên nói là : THIEN THANH HI. Thì đỡ bị nhầm với mọi người ^^! tại gọi tên cậu ta quen rồi !
   
  Văn Hải thích bài này.
 18. Sặc thế bạn bồi thường mình 18k bạc đi
  Lộ hết cả bí mật
   
 19. Hẳn là admin đang có chuyện tình cảm gì đó buồn không muốn nói là thất tình hoặc vợ bỏ. Vì mỗi khi người ta buồn hay nhớ về những chuyện cũ. Mình nghĩ tuổi trẻ của bác Hi là cả một kỷ niệm đẹp về quãng thời gian dài chơi MU, những cuộc tình trên mạng ảo. Bác bị người ta giả gái lừa tình rất là nhiều. Cái này không phải là hiếm, nhưng bác Hi còn tình nguyện làm như thế nhiều lần !
  Lắm người giả gái người ta cũng nhập tâm vào nhân vật, sống cũng tình cảm thật như người con gái bình thường, đơn giản họ cũng cô đơn cũng thiếu thốn tình cảm, không hẳn là GAY. Nhưng đầy thằng đàn ông nhưng luôn thích được người khác che chở bao bọc. Bác Hi nhà ta thì trong game chắc nam tính, ga lăng lắm. Nên nói thật là zai chắc cũng đổ như chuối tàu :P
  Ngoại hình bác Hi vào thời điểm đấy: khá là bảnh bao, biết quan tâm giữ gìn nhan sắc rất tốt, trắng hồng trắng hào ra, tóc dài còn chăm chỉ gội nhuộm, tóc đuổi để dài hồi đấy là rất mốt ;;) F4 Đài Loan đây mà. Nếu như mà không chơi game chắc gái theo đầy, đuổi không hết .... =))

  Hồi xưa chơi game cũng có 1 thằng bạn như này, yêu 1 đứa giả gái trên mạng, cũng si mê mua đồ, mua acc các kiểu cho nó chơi, nhưng phải công nhận ngoài giả gái ra thì chẳng cái gì nó giả dối hết, tình cảm cũng có, bạn bè đối xử cũng tốt, khi bị phát hiện cũng chẳng lấy đi của thằng kia cái gì, chỉ mang theo một mối tình không bao giờ đến được với nhau thôi, chuyện của nó cũng phải nói khá buồn. Trả lại hết.
  Hồi đấy mình chỉ biết yêu nhau là phải uỵt phải sờ, nhìn nhau qua mạng khác gì quay tay :) thế mà thằng đấy nó yêu nhau được, đến lúc còn tỏ tính bị từ chối nó còn alo mình khóc sướt mướt. Thực sự với cái độ tuổi hồi đấy, ăn chưa đủ no nghĩ chưa thông thì mình cũng chửi nó: chết con 3` mày đi. Tao bảo nó là trai, gái con kaz :)) vì cách nhìn người của mình khá là chuẩn. Mãi mãi sau thì con bé ( tạm gói thế ) nó cũng nhận lời thằng kia, vì tình cảm thằng kia nó quá chân thành, phải nói là như ở ngoài các bạn à, quan tâm châm sóc, làm tất cả để người yêu mình được vui, kể cả 1 mình chống đối lại tất cả, không biết bao nhiêu kẻ thù của con bé kia gây ra: Chuyên đi gây gổ bem nhau, nhưng đa phần nó cùi lên bị người ta bắt nạt, thời hồi ấy cứ mạnh là có quyền :-h

  Chuyện của hắn, sau này chính mình giải quyết, giúp hắn tìm ra chân tướng sự việc. Và quên được con bé kia, cũng mất mấy tháng. Sau đó lại đến còn khác .... Thì thực sự là chán chẳng thèm quan tâm nữa, và vì cũng có công việc riêng, không chơi được game nữa. Không nghe nó tâm sự nhiều, nên cũng mặc kệ thi thoảng nc qua loa. Và cũng có tâm lý chán chẳng thèm nghe nữa nghĩ bụng: đời mày mày lo, tao quan tâm sao được mãi, cứ để cho mày có nhiều bài học tự sáng mắt ra thôi :D nhưng cũng may nó sống thật và tình cảm, nên chẳng ai lấy đi cái gì của nó. Cái nó mất chỉ là trao đi tình cảm quá nhiều thôi .... Và kết thúc câu chuyện cũng khá đẹp, giờ nó đã lấy vợ sinh con. Và cai được game hoàn toàn, thiết nghĩ nó mà không cai game... Còn bị lừa tình nhiều nhiều nữa =))

  Ở hồi ức. hồi ký của Hi, cũng có nhắc đến nhân vật songvedem1: cũng phải nói mình với cha này cũng có nhiều kỷ niệm. Từng là kẻ thù rồi đến chiến hữu. Thật sự khâm phục cách chơi game của hắn ta. Mặc dù hơn nhiều tuổi 6-7 tuổi gì gì đó, nhưng lúc nào cũng mày mày tao tao, chửi nhau. Hắn chơi game khác với kiểu chém gió, hổ báo ở diễn đàn, rất hay kiểu giúp đỡ những người yếu thế, không bắt nạt gà, đặc biệt là: cay cú pk. Mình với hắn từng có thời thề sống thiếu chết =)) 1 là mày tồn tại 2 là tao. Cuối cùng chẳng hiểu hoàn cảnh xô đẩy thế nào lại là bạn.
  Đến bây giờ có nhiều lúc vẫn alo mình, rủ đi chơi rồi kể lể vê cuộc đời. Hắn cũng có 1 chuyện tình qua mạng. Ảo phải nói là tung chảo =)) nhưng nhân vật này rất nổi tiếng, nên mình xin phép không thể kể ra cho mọi người nghe nếu không được sự cho phép của chủ nhân ^%^ nên xin thôi dừng tại đây ^^

  Mà theo mình biết: hình như admin thiên hi của chúng ta chưa có vợ, thể khả năng cao: Lại 7 love =))
   
 20. Ô, hoá ra là ông Tín lắm mồm. Còn nhớ Bảo @BaKiemCuongDao k? Cả e Huyền Bánh Ngọt k? Nhớ thì nc tiếp, k thì thôi.
   
  Em Về Đi, giathaoVăn Hải đã thích.

Chia sẻ trang này