Thể thao NÓNG: Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha tuyên bố từ chức vì bê bối hôn nữ cầu thủ

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi dungthuy28, 11/9/23.

 1. Cuối cùng, chủ tịch Luis Rubiales của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) cũng không thể chịu đựng thêm sức ép sau bê bối hôn cầu thủ nữ Jenni Hermoso.
  Trong suốt thời gian qua, Luis Rubiales phải đương đầu với nhiều điều tiếng vì việc hôn cầu thủ Hermoso sau trận chung kết World Cup nữ 2023. Ông chịu không ít sức ép từ các cơ quan liên quan, giới cầu thủ cho tới người hâm mộ Tây Ban Nha.

  Rubiales có thời điểm tỏ ra vô cùng cứng rắn khi tuyên bố bản thân vô tội và không chịu từ chức vị trí chủ tịch RFEF. Nhưng rồi trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với nhà báo có mối quan hệ thân thiết với Cristiano Ronaldo là Piers Morgan, Rubiales cuối cùng đành thừa nhận bản thân quyết định từ chức.  [​IMG]  Rubiales chụp ảnh với Piers Morgan

  Chia sẻ với Piers Morgan, Rubiales cho biết: "Tôi sẽ từ chức. Tôi không thể tiếp tục công việc của mình ở RFEF.

  Một số bạn thân của tôi đã khuyên tôi nên tập trung vào danh dự của bản thân, tiếp tục tận hưởng cuộc sống thường ngày. Nếu không, tôi sẽ làm tổn thương đến những người mà tôi yêu mến".

  Quyết định này của Rubiales đã giúp tránh khỏi thảm họa với bóng đá Tây Ban Nha. Gần đây, các cầu thủ nữ Tây Ban Nha quyết định đình công để phản đối Rubiales.

  Bên cạnh việc tuyên bố từ chức trong buổi trò chuyện với nhà báo Piers Morgan, chủ tịch Rubiales còn có bức tâm thư để tiếp tục khẳng định bản thân vô tội. Ông chỉ từ chức để giúp mọi thứ trở nên bớt tồi tệ hơn:

  "Sau khi FIFA đình chỉ công việc của tôi, cộng với việc tôi bị điều tra, rõ ràng tôi không thể trở lại với vị trí chủ tịch RFEF. Việc kiên trì chờ đợi sự thật được phơi bày sẽ không đóng góp được gì cho RFEF. Có những thế lực thực sự đang cản trở tôi trở lại.

  Tôi không muốn bóng đá Tây Ban Nha bị tổn hại. Việc tôi từ chức sẽ giúp ổn định nền bóng đá châu Âu. Từ đó, Tây Ban Nha có thể tiến tới giấc mơ đăng cai World Cup 2030.

  Tôi vẫn có niềm tin vào sự thật. Tôi sẽ làm mọi cách để thắng thế trong vụ việc này. Các con của tôi, gia đình tôi đang phải chịu sức ép quá mức từ những điều giả dối. Nhưng tôi cũng thấy sự thật phần nào đó có dấu hiệu thắng thế".

  Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/n...-chuc-vi-be-boi-hon-nu-cau-thu-c28a60020.html
   

Chia sẻ trang này