8 về game Ngọc Net tản mạn...

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi A Promise, 7/1/21.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. A Promise

  A Promise Black Mask

  Hà Nội một chiều lạnh 13 độ khiến mình nhiều khi ái ngại mỗi lúc vào WC. Khi đó, theo thói quen, mình lại cầm điện thoại lên, vào Youtube xem lại vài clip mình từng up lên, lấy thêm động lực.

  Giờ đây, ngồi trong "căn phòng" chừng 10m vuông này, mình mới có thời gian vào đọc những bài viết/comment mà người quen chụp ảnh màn hình gửi cho mình, nói là: "Ngọc, bọn nó lại làm trò phá giá ông tiếp này..."

  Đầu tiên, phải nhắc lại cho những ai ghét mình 1 điều mà những người ghét mình có lẽ đã quên, hoặc cũng có thể do họ cố tình không nhớ. Rằng, mình là Ngọc Net, hoặc Ngọc LastTime, Ngọc Nát, hay ai muốn gọi thế nào cũng được. Tuy nhiên, đó không phải là "Ngọc MADARA" hay "Ngọc Gruu", vì đó là thương hiệu cá nhân của những người bạn của mình.

  Đơn cử như khi nhắc đến cái tên B nào đó, người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu "B. Culi". Khi nhắc cái tên "H", là nhiều người sẽ liên tưởng đến thương hiệu "H. mõm ch.ó". Cái tên "Ph." thì hầu như ai ai trong lục địa MU cũng đều khẳng định chắc nịnh: "Ph, ngu si", thường được biết đến rộng rãi hơn với cách viết ngắn gọn hơn: "Ph. Đần". Những cái tên nổi bật tôi nêu phía trên, họ đã rất biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân riêng, điều mà còn nhiều gamer vẫn đang loay hoay chưa có định hướng rõ ràng.

  Nên là, theo quan điểm của tôi, mỗi chúng ta, lúc nhỏ đều được gia đình gọi bằng những biệt danh khác nhau, thì lớn cũng nên như vậy. Xã hội có thể đặt biệt danh cho bạn hơi xấu, điều đó không quan trọng, cái quan trọng, là mỗi khi nhắc đến biệt danh, là họ nghĩ ngay đến bạn, như vậy có thể tạm coi là một thành công rồi. Chúc mừng các bạn tôi nêu phía trên, những người thành công!

  Quay lại vấn đề chính, như title, ta tản mạn tiếp, về game.

  Mình nghỉ game thấm thoắt thoi đưa đã được gần nửa năm. Trong quãng thời gian đó, mình vẫn thường xuyên cập nhật tin tức về game, và cũng bởi vì MUHN như mối tình đầu, thường rất khó quên. Nên quãng thời gian rảnh rỗi ít ỏi còn lại, mình vẫn thường mượn account của người quen để vào.

  Số mình lại nhọ, mượn account nào cũng toàn trùng hợp là bị guild LGMU ghét, nên đi đâu cũng bị săn. Sau khi được sự cho phép của những chủ account mà mình cầm, thì mình vào game là đi pk dạo. Sau đó rảnh rỗi sẽ làm cái clip up lên nhóm FB cho mọi người cùng chém gió.

  Những lần như thế, các bạn chóp bu trong guild LGMU lại comment rằng: "Đúng là thằng trẻ trâu, pk thắng là đăng lên khoe khoang, oai đ.éo gì..." - đại khái vậy.
  Đọc xong những lời đó, mình đã từng có cái nhìn rất khác về tập thể Guild này, có lẽ, họ không đáng bị ghét như nhiều người nói, họ có vẻ là người sống quân tử đấy chứ?.

  Một thời gian sau, khi 2 nhân vật MADARA và Gruu của bạn mình up lên lvtt 73 và 72 (bản season hiện tại chỉ hỗ trợ lvtt max là 70, lên quá 70 là bị "âm", coi như lvtt bằng 0. Mình có cầm Gruu solo thử vói ATULA thì thua 10-4, hôm sau mình thấy có vài clip và ảnh mà bên LGMU đăng đi đăng lại ở rất nhiều nhóm FB, thậm chí đăng cả lên diễn đàn. Bằng những luận điệu đậm mùi nước cống, hướng dư luận đến những suy nghĩ thâm hiểm mà họ muốn. Tôi chợt nhận ra, mình chơi game bao lâu nay nhưng vẫn còn non như cây bàng.

  Hóa ra, trước đây, họ không đăng clip chỉ đơn giản vì, họ làm gì có clip để mà đăng...

  Trời lạnh, anh em lười ra ngoài thì ở nhà ôn lại vài clip phía dưới này, có lẽ sẽ làm thời tiết ấm lên chăng? :P  Clip cuối cùng, là dành cho ae thích nghe nhạc, đặc biệt mến gửi đến 1 vài ae LGMU:

   
  Last edited: 8/1/21
  LoveMUHNChiến Khói Lửa đã thích.
 2. Đúng loại cay cú =))
  nói năng dài dòng lan man nhưng chốt hạ vẫn là loại culi mà thôi
  Mua acc mà chơi ngọc tễu ạ
  Khi nào có cái acc đoàng hoàng thì nói j ng ta mới nể chứ cùng loại culi nhue nhau nói nhau ng ta gọi là
  Ch-ó chê mèo lắm lông đấy =))
   
  onghuyday thích bài này.
 3. pk cấm ăn máu cs à , thằng gáy chấp người ta 3 quả thua ngược 10-4 lại đổi cho ăn máu cs , hay ngọc gruu kg đc chủ ác cho phép mua cs dùng :)), tễu mãi là tễu :))
   
 4. A Promise

  A Promise Black Mask

  Đúng là manh chiếu mới, từ ngữ toàn lời cay cú, không biết nghe/đọc/hiểu hay sao, đọc bài của anh, chú nói xem chỗ nào anh cay cú?
   
  Chiến Khói Lửa thích bài này.
 5. Thắng thì quay , thua thì tao là ngọc nét ngọc lasttime chứ k phảo ngọc mdr ^^
  Thằng nào trái ý làm tao cay tao block hết =))
   
  hoabach96 thích bài này.
 6. Chỉ cần biết đọc là biết mày cay cú chúng nó rồi =))
  Nhìn những video đăng rồi ghép này nọ thì sặc mùi gato cay cú chúng nó rồi hihi lại bảo không phải nữa đi
   
 7. dạ e chào a Hà ạ
   
 8. quan sát nhiều ngày , tháng bản thân cho thấy thế trận nghiêng về LGMU do quá nhiều auto , cái này Ngọc k đc cãi
   
  Chiến Khói LửaDaoVoTinh đã thích.
 9. Người lớn ai ng ta quay rồi cắt ghép như ngọc , chỉ có cay quá gato quá nên mới làm clip như ngọc thôi.Cấm cãi
   
  onghuydayHoanglong11 đã thích.
 10. xin chào ae đã đến với kênh ngọc tễu vloc :))
   
  Hoanglong11 thích bài này.
 11. Hà cái dm m
   
 12. Bớt nói phét đi. Hãy hành động bằng thực tiễn. Đố ngọc dám mua acc quay lại game đó. Luôn sẵn sàng để ngọc bớt nói phét đi 1 chút.
   
  Hoanglong11 thích bài này.
 13. Thắng thua là chuyện bình thường cái quan trọng nhất vẫn là cái đam mê MU mà
   
 14. chắc nó chừa mình ra :D
   
  VuaHaiTacccSuper Master đã thích.
 15. Có cái clip cướp bãi arena Của LGMU mà cười **. CÓ cướp đc k óc chó ^^. Cướp dc thì lên mà cày cuốc đi ^^. Chui rúc muộ đời chui rúc thôi thằng ngu ^^. Còn nói về độ cay cú thì thằng nào cay thằng đó tự biết
   
  Hoanglong11 thích bài này.
 16. Chào cũng chửi
   
 17. ừ đây, nó nói người ta là thằng ngu, vào đấu trường chấp 3 quả, rồi để thua sml =))
  cái loại rẻ rách, bày đặt oai cc gì ở đây, loại mày há mồm xin bố ** vào mồm bố còn chửi cho ý nhé. thằng rẻ rách =))))

   
  onghuyday, Hoanglong11hoabach96 đã thích.
 18. "Phải tôi là Ngọc, tôi sẽ mua một cái acc thật khủng, không phải mượn mõ ai cả vào bem sml LGMU đi ".Đấy là người khác nói vậy, chứ thật ra : Ngọc tuổi lol, tễu muôn đời là tễu ^^. Nâng bi mới có cái acc vào chơi thôi chứ có cái vẹo gì đâu haiZzz
   
  VuaHaiTacccSumManhTrang đã thích.
 19. Ngọc thần tượng giới trẻ
   
 20. Hà hà cái loz gì, bạn lại nhầm rồi, cứ đem hà ra khác bòi gì phò đứng gốc cây
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này