Chú ý MU online, trang sử một đời người

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Thiên Thanh Hi, 27/4/14.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. —Lệ Trong Tim™

  —Lệ Trong Tim™ Michael Văn Anh

  Thường thì ngta vẫn muốn tìm đến 1sv mới ra nhất thôi
   
 2. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Tôi không nghĩ anh em game thủ MU FPT cần chúng ta giúp đỡ đâu, có thể chúng ta nghĩ đến họ nhưng họ không biết chúng ta. MU FPT đóng cửa thì họ có thể tìm đến MU thế giới, mặc dù tôi thấy đáng tiếc, người Việt chơi MU Việt vẫn hơn chứ.

  Nhưng giả sử họ cần giúp đỡ, tôi sẵn lòng thuyết phục anh fantasymc mở riêng một server cho họ, cố gắng cho họ những gì hiện tại họ đang có và miễn phí hoàn toàn để họ yên tâm chơi, tiếp tục niềm đam mê của mình.
   
 3. CÓ LẼ NÀO MỘT LƯỢNG GAME THỦ SẼ QUA MU HÀ NỘI K NHẨY
   
 4. theo em được biết thì khá nhiều admin bên MU FPT mở rất nhiều các MU lậu được vài 3 tháng xong đóng cửa
  có thể đây cũng là 1 lý do MU FPT đi xuống nhanh như vậy
   
  Thiên Thanh Hi thích bài này.
 5. cái gì cũng thế ,...sự chung đụng luôn ko dc bền...
   
 6. Lại có sv mới thì quả là buồn.TY mu của anh em luôn bùng cháy. Vì thế để họ tìm đến sv nào mà đang có trong cụm gamethuvn là tuỳ họ.
   
 7. • Nếu được như thế còn gì bằng, em có mấy thằng bạn bên đó. Nó hỏi xem bên mình có ra server mới k? E cũng k chắc chắn vì cái này do ADM còn nếu có thông báo gì mới ... Nếu ra server mới e cố dủ bọn nó qua :D. ( một số thằng e gửi nó link TEST nhưng chưa có hồi âm ^^ ) Bọn nó đang thất vọng chàn trề, ( FPT chưa sỏ bọn nó...Vừa dạng sáng ra server mới ) tối thông báo Game chính thức đóng cửa. Tổn thất bao nhiêu $ of bọn nó đầu tư vào server NEW + Hàng loạt EVENT mang tính chất hút máu...!
  • ADM mong sớm ra ý kiến thống nhất để AE biết dõ thông tin ( QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU MU TRÊN NỀN ĐẤT VIỆT )
   
  Thiên Thanh Hi thích bài này.
 8. Mình lại ko thích mở SV mới, nghe nó kiểu gì ấy
   
  Last edited by a moderator: 27/4/14
 9. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Các bạn có thể rủ bạn bè của mình bên FPT tham gia server tân thủ của một cụm nào đó thuộc GamethuVN, đó không phải là server mới nhưng cũng có sự thuận tiện cùng cơ hội để dồn top.

  Còn nếu game thủ MU FPT có thể cùng thống nhất, có một số lượng người đông đảo nhờ chúng ta mở cho một server miễn phí, bảo lưu kết quả họ đang có tại FPT thì lúc đấy chúng ta có thể xem xét.

  Tôi cũng không thích mở server mới, vì chỉ có 5 admin, nhiều quá sẽ loãng, chất lượng đem đến cho anh em sẽ giảm. Nhưng phải tùy tình hình, nếu lợi nhiều hơn hại- lợi có thể khắc phục được hại thì làm, gìn giữ lòng đam mê là mục tiêu quan trọng nhất.
   
  cuong001GoStyle đã thích.
 10. là do nó ko có bản quyền bạn à

  lúc chúng nó chê MUHN ko có bản quyền giờ còn cưu mang nó hả anh

  bạn thông cảm cho ae thế
   
  Last edited by a moderator: 18/11/16
 11. Bố Bé Mỡ

  Bố Bé Mỡ Nhà Cái đến từ Châu Phi

  Việc mở sever mới cho thành viên FPT đến chơi em nghĩ không phải cách hay nhất và duy nhất bởi vì những gì mình nghĩ được người khác cũng có thể nghĩ được, những gì MUHN mình làm được họ và các game MU khác cũng có thể làm được.
  Bây giờ muốn lôi kéo họ ngoài việc truyền bá để họ biết đến MUHN, còn phải tự nhìn nhận lại xem MU mình hơn và kém các MU khác ở điểm nào, có đủ sức hấp dẫn và lôi kéo họ đến với mình không ?
  Những cựu gamethu FPT sẽ có những người nghỉ MU, sẽ có những người tìm đến 1 game MU khác để gắn bó nhưng đâu phải VN chỉ còn 1 mình MUHN.
   
 12. nhiều sv cũng loãng ... nếu có thể tất cả sv ở gamthuvn.net có 1 phòng MU chung =)) để săn lv pk T_T còn lại vẫn tách riêng keke
   
  Thiên Thanh Hi thích bài này.
 13. Không nên mở server mới, hiện tại tôi thấy các lượng người chơi vốn có của MUHN đã phân tán tại quá nhiều sv do chính MUHN mở ra, thực chất chẳng tác dụng gì cả, sao không AD ko chăm chút cho 1 sv thôi có phải đông vui không
   
 14. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Lượng người chơi mới của chúng ta ngày càng tăng, chỉ có thành viên cũ là phân tán vì họ muốn khám phá những server mới. Bạn nói không tác dụng gì là không đúng, đó là quan điểm dựa trên cảm xúc của bạn.

  Kể từ khi cải tổ diễn đàn vào tháng 3, chúng ta mới hoàn thành một phần nhỏ kế hoạch cải tổ GamethuVN. Tôi sẽ cố gắng làm hài lòng các bạn hơn nữa bằng một số kế hoạch sắp tới.
   
 15. rs lại hoàn mỹ chăng .......... ae bên ý kêu ầm lên ^^
   
 16. Theo cái nhìn chủ quan mỗi lần tôi đăng nhập thì vạch người chơi tại các server: Thiên mệnh, hoàn mỹ vào thời điểm 9h tối chỉ được 1/3 vạch không, sv hoàn mỹ còn được có 1 vạch, như vậy đúng là bị loãng . Nhưng tôi cũng không phủ định vấn đề 2 sv này chỉ để Ad test vận hành các phiên bản mới chuẩn bị trước để up cho sv cốt cán
   
 17. Em mong có gì đó cải tổ làm game hấp dẫn hơn
   
  Bố Bé Mỡ thích bài này.
 18. Thiên Thanh Hi

  Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

  Chúng ta không nên bàn ngoài lề nữa.
   
 19. nhớ cái thời 1.0 ăn cơm xong nói dối bố mẹ đi lên nhà thằng bạn ngủ mà đâu có phái,toàn đi cày MU mấy tháng trời lúc ý nằm ở G nhomai ......ở cái huyện mình thì cũng có số có má ngày ấy rs mới có hơn 60l hazz
   
 20. Khoái mấy mon full thần 1.0 hehe, đền giờ các món đồ đó bị admin cướp hết rồi :-??
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này