Khoa học/Công nghệ iPhone 16 chưa ra, tin tức iPhone 17 đã xuất hiện

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi dungthuy28, 15/10/23.

 1. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang tìm cách sử dụng đồng phủ nhựa cho bo mạch chủ trong iPhone 17 mà công ty ra mắt vào năm 2025 nếu công nghệ này có thể hoàn thiện.
  Các tuyên bố ban đầu cho biết rằng toàn bộ dòng iPhone 17 sẽ có màn hình luôn bật (Always On), nhưng giờ đây cũng có tin đồn về thiết kế bên trong của sản phẩm. Ông Kuo cho rằng Apple đặt mục tiêu chế tạo bo mạch chính iPhone của mình bằng đồng phủ nhựa (RCC).  [​IMG]  RCC là một vật liệu nhiều lớp và về cơ bản được mô tả bằng tên. Nó thay thế một tấm liên kết - vật liệu không dẫn điện màu xanh lá cây, xám hoặc đen trên các bo mạch chủ hiện có - bằng một lớp nhựa lắng đọng. Ông Kuo cho rằng RCC có thể giảm độ dày của bo mạch chính (PCB) để tiết kiệm không gian bên trong và giúp quá trình khoan dễ dàng hơn vì nó không chứa sợi thủy tinh. Tuy nhiên, RCC sẽ không được áp dụng trong iPhone 16 ra mắt năm sau do đặc điểm dễ vỡ và không thể vượt qua các bài kiểm tra thả rơi.

  Ông Kuo cho biết thời hạn để “cải thiện vật liệu RCC” là quý 3/2024 khi Apple cam kết về thiết kế iPhone 17 của mình.

  [​IMG]

  Lợi ích của việc khoan dễ dàng hơn là nó sẽ cắt giảm thời gian sản xuất và do đó giảm chi phí. Nhưng không gian bên trong tăng lên có nghĩa là Apple có nhiều chỗ hơn cho các bộ phận mới hoặc cung cấp pin lớn hơn một chút.  Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin...a-tin-tuc-i-phone-17-a-xuat-hien-a392236.html
   

Chia sẻ trang này