Chú ý Gởi ý kiến thắc mắc, đến thành viên quản trị.

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi trungviet2k, 23/1/16.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. trungviet2k

  trungviet2k Most Wanted Ban Quản Trị

  Thân gởi các thành viên diễn đàn.
  Diễn đàn là nơi dành cho thành viên, giao lưu , buôn bán, thu thập kiến thức cần biết. Phần nhỏ là trung gian tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ thành viên đến quản trị. Các thành viên tham gia diễn đàn phải chịu điều phối theo nội quy. Trong quá trình tham gia, tại diễn đàn các thành viên gặp sự cố, hay thắc mắc đến cấp cao hơn có thể. Trực tiếp đối thoại với @trungviet2k để trình bày . Kênh đối thoại luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào thành viên gởi đến.
  Các thành viên không lập những chủ đề rác, hay khiêu khích BQT, vì như thế sẻ không thể giải quyết vấn đề của người muốn đề đạt nguyện vọng, mà tiếp tục vi phạm nội quy, buộc phải xử lý. Bất kỳ ý kiến nào không vừa ý với án phạt của mình, bị khóa nick diễn đàn, hay vô tình bị phạt Spamer. Cảm thấy cách xử lý của quản lý diễn đàn là bất công, gặp lỗi trong quá trình sử dụng.
  Ngay lập tức sử dụng tính năng này : http://diendan.gamethuvn.net/conversations/
  Nhấn vào "Bắt đầu đối thoại mới" nhập tên trungviet2k vào ô "Những người tham gia". chọn một tiêu đề ngắn gọn để mô tả ý kiến của mình. Quản trị sẻ đọc và phúc đáp lại cho bạn, vừa giải quyết được nguyện vọng vừa phù hợp nội quy.

  Mong mọi người tuân thủ nội quy chung.
  Thân ái.
   
 2. vậy là có thể đối thoại trực tiếp cùng anh hả?
   
  trungviet2k thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này