Hà Nội Góc Nhỏ Trong Tim

Thảo luận trong 'Hồi ức MU Online' bắt đầu bởi oONEMOo, 8/9/18.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Trong chúng ta ai cũng mang trong mình một niềm đam mê và sở thích nhất định. riêng tôi thì tôi thích công nghệ và từ công nghệ tôi biết đến Mu.
  Tôi vô tình biết đến Muhn từ năm lớp 8. đó là lúc bỏ học theo lũ bạn đi chơi nét nhưng ko biết đó là duyên hay là nợ mà Mu theo tôi từ đó tới giờ.
  Cuộc sống của tôi lúc thăng lúc trầm và có những lúc tôi phải dời xa muhn dời xa gamethuvn.net. đến giờ cuộc sống trở lại bình yên và dần đi vào quỹ đạo của nó tôi lại trở về với Muhn.
  Tôi có những người anh người em mà dường như đó là anh em ruột thịt. tôi có một kỷ niệm mà cả cuộc đời này tôi không bao giờ quên đó là năm 2016 tôi cưới. lúc đó hầu như ae cũng off hết để lo cho cuộc sống nhưng khi biết tôi cưới ae về đủ cả. người xa nhất là Sài Gòn bay về. người điện biên, người hà tây người thái bình..... mà những người anh người em của tôi chỉ gặp nhau trong game rủ nhau đi săn boss, rủ nhau đi pk hay là pk lẫn nhau chứ chưa từng gặp mặt. Cảm ơn tất cả những người anh người em cùng chung 1 niềm đam mê. cảm ơn muhn đã cho ae chúng tôi một sân chơi lành mạnh và đầy thú vị.
  Giờ đây cuộc sống của tôi đã ổn đinh và Dòng máu muhn, nhịp đập gamethuvn.net lại chảy trong tôi. nghỉ game 1 thời gian khá dài và bây giờ chơi lại thì ae cũ chẳng còn ai nhưng tôi lại có những người ae mới.
  Mu giờ thay đổi nhiều quá mà mấy tháng rồi tôi vẫn chưa làm quen được hết nhưng kệ. mình thích thì mình chơi thôi. những thứ khác có hay ko cũng ko quan trọng. có lúc ăn cũng mu, ngủ cũng mu và mơ cũng thấy mu.
  Nếu chúng ta có thể thay đổi ký ức về cuộc sống thì sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa, vậy chúng ta muốn lưu giữ được ký ức về MUHN một cộng đồng có rất nhiều anh em thì hãy chơi 1 cách lành mạnh, chơi theo chiều hứng tích cực chứ đừng tiêu cực. với tôi gamethuvn.net và Mu là người bạn đồng hành ,cùng hướng đến một cuộc sống tươi đẹp và hãy xây dựng một cộng đồng phát triển gamethuvn.net
  Cuối cùng tôi vẫn sẽ hi vọng và tin tưởng 1 ngày những người anh người em của tôi sẽ quay lại với mu.
  Chúc tất cả các member đang ngày ngày cày kéo, pk các thứ các thứ... ... có một cuộc sống ấm êm và hạnh phúc.
  HÃY SỐNG VÌ ĐAM MÊ
   
  zzbaokezz, MasterPieMr.Nôbita đã thích.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này