Thông báo Dự kiến event tết Nhâm Dần 2022

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi fantasymc, 23/1/22.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. hunghdz

  hunghdz Hãy sống theo cách của bạn

  Tối vào bán cho 20 bùa 50 10 bùa 100 5 bùa 200
   
 2. nào nào bố cho cái dép vào mõm chó bây giờ
   
 3. Đọc qua thì toàn thấy bình luận even gui là cho New! Không hiểu mấy thằng óc lợn đang đấu tranh đòi huỷ even đó bị não hay bị sao nữa. Fan có cấm bọn mày đấu giá đâu mà đã quay lại đớp vào phao câu của fan vậy? hay là culi không xin dc kinh phí để tham gia đấu giá. Các đại gia của LG không ** cho culi ăn nữa à? Trầm cảm lên sao phải xoắn vậy :))
   
  Mr Nô thích bài này.
 4. Hoan cẩu trộm lô đồ con emperor sủa to nhỉ =))
   
 5. Đúng là con gà tức nhau tiếng gáy!
  Thời hưng thịnh LG chiếm hết bãi ngon mỗi lần x3 hằng ngày, giành ăn mọi sự kiện ngon từ a~z, hầu như là G yếu hay những người chơi nhỏ lẻ như tôi không bao giờ dám bém mảng chi, vì vào là nó chọc chết (tôi chấp nhận vì nó mạnh nó có quyền), đợt săn ngựa trên 3r vì không có bãi train x3 đã phải rúc vào đấy rồi, còn bị bọn LG nó pk sml. Jo suy yếu rồi mất tý quyền lợi thì bọn nó lại gào ầm lên như lợn bị chọc tiết.
  Có thực lực thì có quyền, muốn có quyền lợi thì vùng lên đấu tranh đi, tranh giành với ngta đi. Chưa tham gia thì biết G nào được mà đã rào trước New ăn hết, nghĩ buồn cười thực sự.
  Tôi thì chả bên nào, chơi vui giải trí, cũng không quá quan tâm vì có mẹ tiền đâu mà tham gia đú đởn được.
   
  Mr Nô, *Lặng Lẽ*Kalima7 đã thích.
 6. Bi
  Biết thì nói k biết im .
  Nếu công bằng vụ auto pk thì LG cũng *** bán acc nghỉ dần đâu. Ở đấy Mà nghĩ LG sợ bọn nó :))
   
 7. LG hay New chả bọn nào đàng hoàng cả!
  2 thằng đều auto pk cả, xong suốt ngày thằng này chửi thằng kia, sống như đb, toàn bọn tiểu nhân hết với nhau. Tôi là tôi thấy vậy đấy!
   
  takurou, Mr Nôxzaizai90 đã thích.
 8. Xã hội nó vốn dĩ như vậy rồi đâu kể LG hay new. Đầy thằng k phải trong 2 guild sống cũng bẩn bỏ mẹ ra :))
   
  takurou thích bài này.
 9. :))
   
 10. Có tiền thì ôm hết even đi kêu kêu cái l0l.
  Mấy thằng culi đói ăn quá lên dd sủa nhăng à ?
   
 11. anhtrang5d

  anhtrang5d Cư Dân

  xin ít in tư
   
 12. hunghdz

  hunghdz Hãy sống theo cách của bạn

  bạn mua giá đẹp thì vào mình bán cho sv5 nv vespa
   
 13. Fan ko bênh LGMU thì bố nhét buồ.i vào mõm loại cày thuê quỳnh cụt ăn bám như mày
  Ở đấy mà sủa thể hiện 3 năm này kia loại chơi game chục năm ai ở game này lạ gì loại quỳnh cụt mà khóc 3 năm auto.
  Fan từ đầu cho công bằng sử dụng auto, chốt thẳng luôn chơi sài auto LGMU đ"eo bh có cửa ngóc lên nổi.
  Giờ fan làm công bằng ko sử dụng auto thì ối rời ôi cả lũ.:))
   
 14. óc chó k sợ mà nhìn bọn nó chửi bọn nó x3 có cay k. k sợ cứ lên mà pk chấp nó auto luôn đi. lí do cho sự yếu hèn của bọn mày đấy à. new nó 3 năm dòng dã 1 răng cũng bừa. còn bọn tự cho là top 1. mà dc đúng 1 vài ngày, thấy new nó mạnh nó bật cái lặn sạch. k fai chuột nhắt thì là clg. còn 1 khi đã cay xdinh k sợ chơi thì chấp nó auto lên k thắng cũng k cho nó cày xem nào. nó năn nỉ bọn mày lên kia kìa G top 1, lôi cái 3 năm ra mà vực tinh thần ae mày lên. ăn mày quá khứ làm gì hiện tại đây nài. G nhiều acc mà sợ nó à chấp nó auto lên mà phá đi. nhưu chúng nó đeo bám LG 3 năm ý. làm dc như nó đi. k thành danh cũng thành nhân. ra đây mà cào phím vào mà thể hiện đi. còn tao nói thật cả G LG nhìn bọn new nó PA chúng mày k cay t chỉ chặt đầu. nhưng cay k biết làm gì à lũ bạc nhược
   
  xzaizai90d2son1989 đã thích.
 15. ghóp ý : giảm thêm 50% phí đổi ring pen socket thì mượt =))
   
 16. SS3 đến SS8 thi pk bàng point và trình độ, đồ thi có cái pen thủ là vip lắm rồi
  giờ thi pk bằng $ và auto
  mong sao SS15 ko còn auto
  còn giờ pk bảo tôi ko auto thì cứ quay full màn hình là xong có sao đâu, vì đằng nào chả quay video để tố ng khác auto pk thì cơ sao phải đổ lỗi cho Fan nhỉ :))
   
  Kalima7, LavenderYeuVoNgo đã thích.
 17. Mày càng sủa càng ngu đấy . Chính a e nhà chúng này khóc lóc auto suốt đấy thằng não chứa toàn c ứ t . 1 khi đã cho auto thì cho cả sv auto đi . Nhưng đằng này ra luật cấm auto thì thằng bố chúng mày bênh chúng mày như con thế :))

  Thằng bố chúng mày bênh các con . Auto như này kêu lag =)). Súc vật :))
   
 18. thôi im mẹ cái văn cùn của mày đi. công khai hay k thì cũng dùng rồi. có bản lĩnh chấp new auto đi, k sợ lên mà thể hiện. quay dc tố k tố dc thì cứ pk. thể hiện bản lĩnh của G top 1 đi. culi thì nhiều acc thì nhiều nó có auto cũng chưa chắc win dc đâu. mà k pk thắng dc thì cũng k cho nó cày. vui vẻ rồi ngủ. đấy hãy thể hiện như thế. còn ra đây cào phím với dỗi lý do nó auto rồi lủi như chuột thì hay ho à. rồi kêu 3 năm top 1 mà nó quét có vài ngày sạch sẽ. gan đấy k fai là chuột thì là gì. hãy như nó cứ 1 răng cũng bừa đi xem nào. chả qua G toàn loại culi đói cái là kiếm đường khác. 2 là toàn loại sỹ diện muốn là ông đời, thua cái out G chửi nhau. k chịu nổi nhục nhã. kiểu hành quen h bị hành cay. mà nhìn nó pa mỗi tối còn cay nữa. event fan ra chưa biết new có đấu k. mà LG ông ổng lên rồi. vì sợ new nó có bãi cày. vì sợ new nó mạnh, vì sỹ diện.. nói chung đủ thứ bẩn bựa của chúng mày. trong khi đó new chắc gì nó đấu
   
  Kalima7 thích bài này.
 19. Chả có lí do gì các bố phải chấp chúng mày auto để các bố phải pk tay cả . Luật ra k làm đúng thì nghỉ là chuẩn rồi . Đúng suy nghĩ của thằng não chứa c ứ t . Chấp thằng bố mày ý :)). Bớt ngu đi =))
   
 20. thế dm new nó chấp chúng mày auto bao năm sao nó k nghỉ. ít ng nó vẫn phá. yếu hèn bạc nhược đổ thừa auto. riêng t nói thật LG chuúng mày mà MU quay về pk trình nhé, đeo bgio có tuổi. toàn thàng ngu đổ tiền vào đè người chứ có cái vẹo gì cầm acc. từ thằng lớn đến thằng bé luôn. còn nếu sợ thì cút k tiễn. nghỉ đi cho đỡ cay cú đỡ bị chửi. im lặng mà bán acc vào đây cào phím như 1 thằng cố giãy chết. như a quảng a minh bầu chúng mày ý, ngậm cu bán acc và cút. evnet của fan sủa ông ổng trong khi mồm thì nói là nghỉ bán acc giải tán G thì chúng mày vào đây đòi la liêm clg mà fan tiếp
   
  Kalima7 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này