Hà Nội Con đường đến vs MU đầy biến động :)

Thảo luận trong 'Hồi ức MU Online' bắt đầu bởi Tay Thép, 15/10/14.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. Thấy nhiều anh em kể về câu chuyện của mình quá nên hôm nay, bổng dưng muốn viết điều gì đó về những kỷ niệm vs MỤHN và GamethuVN.net
  Face : Tay Thép

  Nói thật mình biết games này ngay cái này đầu tiên vào quán nét :"> (mẹ dặn mày mà chát chít về chết luôn)
  e cũng sợ vào trong quán lo ro, sợ người khác thấy rùi mách lẻo :) đi vs thằng em (tên nó là Bình), nó bảo anh ơi a vô đây chờ e chơi tý e chơi lần cuối từ nay về sau e ko được chơi nữa rồi. nhìn nó thấy tội, mình vào đứng xem nó chơi mà tụt hết cảm xúc...chả thấy hứng thú gì :))
  Đứng được một tý, có cô chủ quán ra bảo cháu không chơi à, dạ cháu không, (cô này hơi lùn nhưng mà xinh mỗi tội khi bật máy hay sửa lỗi hay cố tình cọ ngực vào người mình chả biết cố tình hay vô tình nhưng mà mình ngại lần sau toàn né sang 1 bên:"> )

  Đứng ngó qua ngó lại thấy 1 thằng cu em ít hơn mình vài 3 tuổi nó đang chơi cái con gì chạy nhảy bắn bắn loạn xạ cả lên :">
  Mình hỏi em ơi chơi trò gì thế :)
  Nó đáp : MU dọng rất gấp rút rồi lại tiếp tục dán mặt vào màn hình máy tính bắn bắn ở cái khung hình âm u vs những tiếng cười man rượn của quái vật Lost 7 (sau này chơi mới biết)
  Mình đi ra chổ thằng em : ê mi chò chi tê (nói tiếng quê)
  Bình : e cũng không biết,
  Tôi : Thế chơi làm sao ?
  Bình : Cái đó e không biết nhởn, hình như phải có ních (ních là cái mẹ gì nhỉ :)))
  Tầm được 30p rùi 3 thằng phóng xe hơn 15 km về nhà vừa đi vừa chém gió về lịch học hành rùi đủ chuyện nhưng mà không có bàn về games
  Đi học được một thời gian : thời gian đầu vẫn bt, nhưng mà những ngày sau thấy bọn nó bàn tán nhiều quá mà mình thì ngu chả biết cái mẹ gì, chém chém giết giết, pháo cũ pháo mới, cung A vs vài thứ nữa cứ loạn hết cả lên. (thì ra là AOE đế chế)

  Rồi một ngày không xa cái ngày mà cả lủ rủ rê lôi kéo nhau vào bắn Hép lai :))
  Thế mà mấy ngày đầu mình toàn về trước, về nhà sớm bọn bạn về sau toàn bị hỏi sau cháu về sớm thế, a, thằng ấy nó về chưa sao không về cùng mình toàn nói dối :)
  Nhưng vài lần rồi nhiều lần chả lẻ cứ về trước như thế...sau mình cũng vào đợi, rồi chơi cho vui, lâu dấn nó ngấm cả đám bắn hép lai vui thật vừa team 7 thằng cơ đấy (Bình, Tân, Thắng, Đông, Kỳ, Huy, vs Mình ), rỏ khổ không biết chơi toàn bị bọn nó bắn chết :( đến di cả chuột còn không biết :) toàn làm chuột bạch cho bọn nó.

  Chán quá out ra rồi lại tìm tin tức về cái game gây ấn tượng khó phai ở cái ngày đầu tiên ấy.
  Bẵng đi một thời gian...mấy ông anh học khóa trên buổi tối hay ngồi hóng gió chém gió vs nhau rùi lôi games ra mà bàn tán không ngờ mấy ổng chơi MU :)) cái trò mình kết hết xảy, nghe thôi đã nghiền, xin ních rồi hỏi linh tinh đủ thứ về MU, đúp đồ, chao, đồ full thần, đồ ex, đi sự kiện :P
  Nhưng mà nó lại đi theo hướng khác mình vào games gặp ngay cái thằng nó chơi MU Sài Gòn :)) thế mới khắm các bác à. nó cũng tạo cho cái tài khoản mà có biết quái gì đâu cứ nhơ tài khoản vs mật khẩu thôi :">
  đúng là trên cả con gà.
  Ngày đó vào quán nét đông vui lắm toàn chơi MU thôi, đâu đâu cũng MU :)
  Xuýt quên mình học khóa 2007-2010 do không học hành đàng hoàng ham chơi nên không thi vào cấp 3 xin học Bổ Túc vs tụi bạn ấy thế mà bố mẹ vs các bác động viên mãi mới đi học đấy..;))

  Đến chổ tài khoản rồi nhỉ hihi.

  Nó tạo cho mình con suol cùi sau ra đi chém gà :)) ở lorencia, nó bảo đánh con này là cứ đánh tới mức lên tận gần 200 level :)) mà vẫn ở lorencia mới khổ.
  Ngày đầu khổ quá chuyển map cũng không biết, nói chung chỉ biết chém bằng chuột trái :))
  Mà đi học cả tuần chỉ đi sớm được độ 30p hay nhiều thì 1h để chơi thôi $ thì bố mẹ cho ăn trưa hay sửa xe đạp chiến, toàn nướng vào games :">
  Ấy thế mà hết 3 năm cấp 3 năm nào cũng được giấy khen, đã thế còn làm Lớp trưởng oai vs mấy anh em đi học và các bạn lữ trong và ngoài lớp nữa chứ :)>- cũng phải công nhận là mình đập chai đi cơ :">.

  Quay về vs games thời gian không có nhiều, chỉ tranh thủ chơi sau học trước giờ học, mình không bỏ tiết hay trốn học chơi games nên cái sự tích cày MU của mình chỉ dừng lại ở con DK@MA rs 29 lần mặc đồ full RX +13 w2 full 13 + 2 kiếm rồng bộ pedan full 13, khi chuẩn bị lên SS3 gì đó không nhớ lắm /:)

  Continue...rảnh sẽ viêt nốt vs anh em còn dài ơi là dài :">
   
  Last edited: 10/1/16
 2. con đường đi vào bóng tối hà hà
   
  Tay Thép thích bài này.
 3. Sao lại đi vào bóng tối được mình toàn thấy ánh sáng :P
   
 4. chuyện của bác dài dòng quá... chuyện của em ko dài dòng tới thế...nhưng nó cũng ấn tượng... Mu đến vs e nó là như thế này :) ngày học trung hic phổ thông e học cùng vs mấy thằng bạn trong đó có ông chú bằng tuổi..ngày ý đúng là gà ;3 chả biết cái quái gì.. nghe mấy ông ý nc về tiền toàn mấy chục triệu, nào là hôm nay tao vùa nhặt dk hơn 2 chục triệu, thằng thỳ xin thằng thì vay..còn mình thì hốt nghe mà nghĩ bụng..dm nó mà cho ai dk đồng nào hihi .. lúc vào học mới hỏi ông chú..ông chú nói mới biết...đó là zen game MU...vãi ***...thế mà cứ tưởng! ;)
  Thấy nc nghe cũng hay hay.. thế là e nhờ ông chú lập hộ cái nick., Bắt đầu từ đó em bước chân vào đời ăn chơi..cái thời kích mãi mới vào dk game..đánh Mk thỳ phải dựng bàn phím giấu như mèo giấu ***..haizz (ko mất nick ngay)..và còn 500đồng 10phút nũa chứ,, có bao tiền chỉ MU ăn sáng cũng *** dám ăn.sáng thỳ dậy đi học rõ sớm bố mẹ bất ngờ vì thằng con tự nhiên chịu khó thế nhưng ai biết e đang MU hê hê..về sau ông chú cho bộ PLM đúc dk..úi trời lòng vui vãi! ...thế ròi cũng chán..và ko chơi nữa!
  nhưng chưa hết...sau này đi lính e lại tái nghiện..vì MU mà e viết bản KĐ Tường trình ko biết bao lần! còn nhớ có tháng chốn ra ngoài choi đêm 27/30 buổi..mặt mũi dầy mụn và bơ phờ! hêy..MU đem lại rất nhìu cảm xúc, vui buồn khó tả..có những lúc đập xoay đồ phải nín thở bóp cò. hihi..và cuối cùng hơn 2 năm tái nghiện tới bio tuy chẳng phải có tiếng tăm gì trong game..nhưng cũng rất tự hào ...hi. vì có những người bạn quen trong game chơi rất đẹp.. mặc dù cũng bị lừa ko ít.. :(
   
  Tay Thép thích bài này.
 5. 35nbvip

  35nbvip Cư Dân

  cho minh hỏi làm cái chữ ký kia lam sao
   
  Tay Thép thích bài này.
 6. ôi nghĩ lại 1 thời bắt đầu chơi game của mình mà thấy đến mình cũng phải sợ mình :)) .
   
  Tay Thép35nbvip đã thích.
 7. chuyện bác ngắn ơi là ngắn :))
   
  xzaixzai92 thích bài này.
 8. 35nbvip

  35nbvip Cư Dân

  có thể chỉ mình vào cái chứ ký kia không
   
 9. mình mà viết tiểu sử chơi game thời đi học chắc nhiều bạn choáng =)) .
  không liên quan nhé bạn . bạn ở đâu Ninh bình thế ?
   
 10. sợ chưa keke

  vào mục cá nhân bạn à ! profile
  http://diendan.gamethuvn.net/account/signature
   
  Last edited by a moderator: 15/10/14
 11. hê hê của bác 102 dòng. :3. của e có 44 dòng thôi :)
   
 12. nghĩ lại thấy sợ . nhiều hôm 4 5 6 thằng 3 xe đạp từ nhà cách 10km đạp xe xuống nho quan - ninh bình chơi game thâu đêm >:) .
   
 13. Viết đi mình mới viết được phần đầu thôi còn dài dài :)

  mới có khởi động thôi cũng 103 dòng chắc kết thúc hơn 1k dòng :">
   
  Last edited by a moderator: 15/10/14
 14. bạn cũng giống tôi , học bổ túc nhưng khoá 2004 - 2006 . ngày đầu mới biết đến game AOE, helai, MU , bỏ học đúng 1 tháng không đến trường ở lì quán nét chơi :D .
   
 15. Ko cái dại nào = cái dại này =))
   
 16. có khi bác fan lên làm 1 chủ đề tập hợp những câu chuyện hay về game MUHN để cho ae có chỗ xả vào [ Có Những Câu Chuyện Đi vào Lịch Sử] phải ko ae?
   
 17. em đang tưởng tượng cái cảnh sáng hôm sau bác về nhà thế nào nhỉ >:)
   
  tuandatymthuyanh311 đã thích.
 18. thôi thì cứ viết hết vào đây sau này con cháu nó tìm nhưng bài viết tâm huyết nhất của gamer lại tìm được mềnh :">

  bạn thật là gan lỳ mình thì không bỏ học chơi games đâu :">

  kaka mình chưa kể đến cái đoạn có bão sắp về mà mấy thằng vẫn rủ nhau đi học đâu :))
   
  Last edited by a moderator: 15/10/14
 19. nhiều hôm đi gặp mưa mấy thằng ướt như chuột :)) . thời đó bỏ học thoải mái chẳng việc gì :)) . cuối kì thì phải thi bổ sung những bài kiểm tra thiếu thôi :D .
   
 20. cơ mà công nhận chơi MU hay thật. truớc giờ chỉ chơi mỗi MU.. :D
   
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này