Bác Mylove00 vào giúp chọn mua máy pc hộ em

Thảo luận trong 'Tin học' bắt đầu bởi ID69+, 23/9/14.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
 1. thisibuon73

  thisibuon73 Sếp trungviet2k bảo phải đặt title :(

  khác biệt chính là tốc độ, ổ 2.5 (HDD) chậm hơn ổ 3.5 nhá (đa số) vì tốc độ quay của ổ 2.5 (thường là 5400rpm) nhỏ hơn của 3.5 (thường từ 7200rpm trở lên)
   
 2. Chuẩn chỉ, mà ko có ý nghĩa lắm, giờ người ta chơi SSD, ko so sánh què với cụt ai chạy nhanh hơn làm gì cho mệt.
   
 3. thế phải làm cái 128gb thì cái nào nó nhanh và ngon bác chỉ em cái
  khoe tạm cái hjhj
  [​IMG]
   
 4. Tuyệt đối không được là sao ?

  Thứ nhất 64Gb không phải là SSD có dung lượng nhỏ nhất, còn có loại 32gb thậm trí 16gb thậm trí thấp hơn.

  Thứ 2 nhà sản xuất nó làm ra SSD 64Gb là chắc chắn phải đủ dung lượng cài win và soft thông dụng.

  Thứ 3 không nhiều người chia phân vùng primary cài HDH quá 64Gb.

  thứ 4 SSD chỉ load nhanh với game off khi truy xuất dữ liệu data từ ổ cứng, với mu online bạn sẽ không cảm nhận được gì khác biệt, khi nhấn vào start thì nó sẽ load từ sever về chứ không chịu ảnh hưởng từ ổ cứng. 64Gb đủ cho bạn cài soft thông dụng còn dư sức chứa MU kể cả những game off thuộc top 3D. Game nào chơi xong rồi thì xoá, chơi game khác thì lại copy từ HDD sang.

  thứ 5 build case tiêu chí tối ưu hoá trong tầm tiền bỏ ra, nếu tiền ko quan trọng thì chơi luôn SSD PCI Express raid 0 512mb hoặc 1tb chứ chơi loại giao tiếp cable Sata làm gì. Chơi ssd để bắt kịp xu hướng công nghệ chứ tính khả dụng không cao so với số tiền bỏ ra cho nhưng công việc không cần tốc độ đọc và ghi.
   
 5. bác chưa tl giúp em con 970fx có phải con này kohttp://www.msi.com/product/mb/970-GAMING.html#hero-overview
  con này e hỏi bên hanoicomputer nó đang hết hàng phải chờ
   
 6. Nhanh hay chậm ko ở dung lương, tuỳ từng sản phẩm mà công nghệ nó áp dụng. SSD samsung 840 pro đang được đánh giá cao cho nhu cầu phổ thông, tốc độ và độ bền rất tốt.
   
 7. BRO cho ý kiến vậy mình ko phục rồi, mấy cái 32/16 là chuyện trước kia rồi, bỏ qua. Việc người ta có sản xuất 64GB đó là vì để đáp ứng cho các loại người khác nhau, nhưng các anh em ở đây tôi khuyên nên lấy ít nhất 120 trở lên để tận hưởng cảm giác SSD là khác biệt hoàn toàn với HDD. Đừng tính chuyện cài sys vào SSD còn soft hay game vào HDD, nó rất kiểu như xe ô tô lởm chạy trên con đường xịn hay ô tô xịn chạy trên con đường lởm ý.

  Đối với game Mu, khi bấm vào START nó vẫn load chủ yếu ở ổ cứng, chỉ một phần dữ liệu rất nhỏ qua lại giữa máy tính con và server như check phiên bản làm việc, địa chỉ server, số server .... , với login lần đầu, SSD là sự khác biệt, nó chỉ chiếm 1/3 thời gian load so với HDD, những lần sau có thể phần lớn data nó đã nằm trong cache rồi nên không lệch nhiều như vậy.

  Chơi SSD ko phải là bắt nhịp xu hướng công nghệ, mà tôi thấy thực sự nó là bước đột phá so với HDD. Nhìn vào giá thành cũng biết, con SSD 512GB giá gấp 10 lần con HDD 500GB.
   
 8. mù về máy tính đọc mấy bác tranh luận cũng chả hiểu gì :D
   
 9. em đang chờ con này về hanoicomputer hết hàng rùi nản
   
 10. Nhất trí với ý kiến này, không mua ổ của OCZ, mình dùng 3 con ổ OCZ và bị lỗi cả 3, rất ức chế.
   
 11. mình thì hiểu đôi chút
  64gb cài win và phần mền giới hạn còn lên 128gb thì cài đc nhiều phần mềm giúp các phần mềm đó chạy nhanh so với cài phần mềm đó vào ổ hdd
   
 12. Xem mấy web trong Nam còn không bảo họ ship ra cho. Nếu ngại thì đợi thôi ^^
   
 13. thôi em đợi bác à làm luộn 1 bộ ở đó hôm trước đi mua ko đc e làm con màn trước và bảo họ nhập khi nào có bảo rùi trăc cũng nhanh hjhj
  cám ơn bác đã tư vấn nhé mà hôm đó xem đôi ram kit 2x 4gb 1600 giá 2tr3 2 thanh ram này có đèn led sáng nhấp nháy theo luồng đẹp liệu có ổn ko báchttp://www.hanoicomputer.vn/linh-kien-pc/bo-nho-trong/ram-avexir-blitz-11-ecs-l337-red-8gb-2x4gb-ddr3-bus-1600mhz-avd3u16000904g-2bz1elr-p15785.html
   
 14. bác sắm ở đó ak. đang định ra đấy sắm con AMD bác hồng tư vấn
   
 15. Mấy con CPU A series của AMD mạnh về chíp đồ họa tích hợp nghĩa là bạn không phải mua thêm 1 con vga để tích kiệm tiền. Chứ không có nghĩa vác Core của nó ra so sánh đè chết intel nhá. Nếu muốn đầu tư vga khủng chơi game 3D khủng thì lấy intel mà dùng. nhu cầu bạn chơi game online và game Of nhẹ yêu cầu đồ họa không cao thì mình tư vấn nên lấy AMD để có hiệu năng trên giá cả cao.
   
 16. e chỉ cần mua 1 con cắm 5 acc tầm 12/24h :D bác rảnh thì giúp em
   
 17. Tùy thôi bạn, chạy DF không OC thì mấy dòng này cặp nào cũng được, có led cho rực rỡ
   
 18. Con AMD đấy đủ sức 5 acc 24/24 rồi
   
  ThangKoyPK thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này